Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM công bố điểm chuẩn năm 2014

Ngày 24/7, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã công bố dự kiến nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 đối với thí sinh thuộc nhóm đối tượng 3, khu vực 3 (Điểm cách biệt giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực ưu tiên là 0,5 điểm).
Theo đó, so với năm 2013, điểm chuẩn năm 2014 của Trường có nhiều biến động (tăng-giảm dao động từ 0,5 đến 2 điểm); trong đó tăng nhiều nhất là ngành Vật lý, tăng 2 điểm và giảm nhiều nhất là ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, giảm 2 điểm.
Năm nay, Thủ khoa trường là Nguyễn Văn Huỳnh dự thi khối A ngành Kỹ thuật Hạt nhân với 28,5 điểm (Toán: 10 điểm, Lý: 8,5 điểm, Hóa: 10 điểm). Khối A1 có 05 thủ khoa đồng 26,5 điểm, gồm: Đinh Hải Vân Yến, Nguyễn Quốc Thảo, Đỗ Hữu Khang (ngành Công nghệ Thông tin); Trần Lý Duyên, Hoàng Công Đức (ngành Toán học). Thủ Khoa khối B là Lê Quốc Hùng dự thi ngành Công nghệ Sinh học với 27,5 điểm.
Hội đồng Tuyển sinh trường đã quyết định khen tặng học bổng cho các Thủ khoa khối thi bằng học phí một năm học, các Á khoa khối thi và các Thủ khoa ngành bằng học phí một học kỳ.
Trường ĐH KHTN chỉ xét tuyển nguyện vọng bổ sung bậc Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin, không xét tuyển nguyện vọng bổ sung bậc Đại học.
Điểm chuẩn dự kiến NV1 năm 2014
43 286x300 Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG HCM công bố điểm chuẩn năm 2014

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>